สะดือเด็กปกติไหม

สะดือแบบนี้ปกติไหมคะ เหมือนมีนํ้าเหลืองไหลเยิ้มๆ เวลาเช็ดก็มีนํ้าเหลืองติดมาด้วย น้อง14วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือเด็กปกติไหม
3 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องทำความสะอาด เช็คสีเหลืองๆที่คุณอม่บอกให้หมดค่ะ ไม่งั้นสะดื้อน้องจะไม่แห้ง ไม่หลุด เป็นหนองได้ค่ะ

เช็ดน้ำสีเหลืองออกค่ะเช็ดให้แห้งเลยนะคะ เดี๋ยวก็แห้งค่ะ

ไม่ปกติค่ะ แม่ทำความสะอาดไม่ดีค่ะ ไปหาหมอค่ะ