อยากรู้จ้า

แม่ๆค่ะ 5wคือ5วีคใช่ไหมค่ะ แต่เราไม่รุว่า4dคืออะไรอ่าบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ w=week สัปดาห์​ d=day วันค่ะ

5y ago

พอดีว่าวันที่ไปฝากพยาบาลนับตามวันมีประจำเดือนได้5วีค แต่พอหมอซาวด์ในใบซาวด์ขึ้นว่า5w4dค่ะเลยอยากจะรุเราจะเชื่ออันไหนดี