อยากรู้ว่าดห็นได้ยังค่ะ

แม่ๆค่ะ15สัปดาห์เห็นเพศน้องยังค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นไข่เป็นพวงมาเลยค่ะตั้งแต่ 13w แต่รอให้แน่ชัดตอนผลตรวจนิฟตี้ออกค่ะ

เห็นแล้วค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ คุณหมอจะแนะนำที่20วีคงัป

15 3 แม่ตรวจNIPT เลยรู้เพศค่ะ ซาวด์ตอน 13 week ยังไม่เห็น

บ้านนี้เห็นตอน15wค่ะ น้องโชว์จู๋ให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นตอนน้อง13wค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน14วีค

เห็นแล้วค่ะ