แม่ๆค่ะ

เราจะให้น้องดูดจุกหลอกเริ่มเมื่อไหร่ค่ะตอนนี้น้อง 15 วันน้องกินนมเยอะอ้วกแอวะนมบ่อยไม่ได้กินร้องงอแงค่ะ

2 ตอบกลับ

เราให้ดูดจุกหลอกตอน4เดือนค่ะ เพราะปกติเวลาน้องง่วง เราจะอุ้มและกล่อมเขาให้หลับ แต่ช่วงนี้อากาศร้อน อุ้มทีคอลูกกับแขนแม่เปียก ทำให้น้องหลับยากไปอีก เลยให้ดูดจุกหลอกแทน หลับง่ายมาก ตบตูดแปปเดียวก็หลับ

ผมให้ประมาณ 1 เดือนครับถ้าจำไม่ผิด สาเหตุที่ให้เพราะว่าน้องกินเยอะครับ กินแล้วอ้วก