มื้อเย็น?

แม่ๆค่ะ ในระหว่างตั่งครรภ์ทานอาหารมื้อเย็นกันช่วงกี่โมงค่ะ และทานอะไรปริมาณเท่าไรบ้าง

มื้อเย็น?
2 ตอบกลับ

อยู่ในช่วง 2-3 ทุ่มค่ะ มื้อเย็นจะทานน้อยหน่อยค่ะ เพราะใกล้เวลานอน

ทานช่วง6โมง-1ทุ่มค่ะ หลังๆมานี้ไม่พอ มีแถมช่วง4-5ทุ่มด้วย😂