สงไสจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม

แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้12wแล้วมีอาการแพ้หนักมาก มีอาการปวดหัวตาลาย หมอเลยให้ยาพาราเม็ดสีฟ้า มาทานจะอันตรายต่อลูกไหมเอ่ย..

สงไสจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม
2 ตอบกลับ

หมอเป็นคนให้คงไม่อันตรายหรอกคะ

พารากินได้ค่ะ