เสื้อผ้า

แม่ๆค่ะ พวกเสื้อผูก+กางเกงเด็กแรกเกิดจำเป็นต้องใช้เยอะมั่ยค่ะ แม่จะทยอยซื้อของแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง?? #ลูกคนแรก? #แม่ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค้าา?

9 ตอบกลับ

แนะนำเลยค่ะ เสื้อถ้าแบบกระดุมจะดีกว่าผูกเพราะเดี๋ยว​หลุดๆ (ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะน้องโตไวบ้านนี้ใส่สองเดือนก็เริ่มใส่ไม่ได้แล้ว)​ บอดี้สูท​ก็ดีค่ะผ้ายืดหยุ่นได้หน่อยบ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง4เดือนกว่าเลยค่ะ ถุงมือไม่ต้องซื้อค่ะขยันตัดให้เค้าบ่อยๆ จะได้สร้างพัฒนา​การและสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดเล็กค่ะ

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะเด็กโตเร็วซื้อมาเยอะใช้ยังไม่ครบทุกตัวลูกก็โตจนใส่ไม่ได้หละ. บ้านนี้ซื้อน้อยๆแต่ซื้อบ่อยค่ะแถบทุกครั้งที่ไปซื้อมีเสื้อลายใหม่ๆมาให้เลือกตลอด

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ เดี๋ยวเหมือนบ้านนี้เสื้อผ้าคับตั้งแต่เพิ่งเดือน ต้องซื้อใหม่ทุกเดือน ลูกกินจุมาก😂

ซื้ออย่างละ6-12 ตัวพอค่ะ ขยันซักเอา น้องโตไวค่ะแม่ ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ😊

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะน้องโตเร็ว 5-10ชุดพอค่ะแขนสั้นแขนยาวคละกันค่ะ

บ้านนี้ซื้อแค่โหลเดียวค่ะ แขนสั้น9 ยาว3

ไม่ต้องเยอะ ค่ะเพราะน้องโตเร็วค่ะ

ไม่ต้องซื้อเยอะหรอกค่ะ เด็กโตเร็ว

้เซ็ตนี้พอเลยคะ