แม่ๆค่ะ เด็กวัย 5-6 เดือน ไม่ค่อยนอนกลางวัน กลางคืนหลับยาก พอหลับแล้วก็ร้องเหมือนโดนหยิก ตื่นบ่อย เป็นแบบนี้ทุกคนมั้ยค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

Post image
4 ตอบกลับ

เป็นที่ช่วงเวลารึเปล่าครับ อาจจะถึงช่วงงอแงอยากอ้อนอยากเล่นไม่ยอมนอน ผมคิดว่าแบบนี้นะ แต่ลองดูคำตอบท่านอื่นก็ได้ครับ