กินยา

แม่ๆค่ะ ยาเเคมเซียมนี้ กินก่อน แล้วค่อยดื่มน้ำ หรือดื่มนมค่อยกินยาเเคลเซียมค่ะ เราไปหาหมอวันนี้พึ่งได้ยาเเคลเซียมมา แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้กินบำรุงครรภ์ช่วงเช้า แล้วกินแคลเซียมช่วงเย็นค่ะ หลังอาหาร คุณหมอบอกถ้ากินยาบำรุงพร้อมกับแคลเซียมละทำให้ได้ผลไม่ดีพอ เลยให้แบ่งทานคนละเวลากันค่ะ