กินยา

ขอถามแม่ๆหน่อยคะใครกินยาบำรุงครรภ์แล้วอึเป็นสีดำบ้างคะ

28 ตอบกลับ

มียาบำรุงที่เรากินเม็ดสีส้มอิฐ หมอระบุใว้ว่ากินแล้วอึจะเป็นสีดำค้ะไม่อันตราย

เป็นทุกคนแหล่ะค่ะ เพราะยาที่หมอให้มาเขาจะระบุหน้าซองว่าอุจระ จะป็นสีดำ

มีตัวนึงที่กินแล้วถ่ายสีดำค่ะ เภสัชไม่แจ้งเหรอคะ ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล

ส่วนใหญ่จะมีแจ้งไว้ที่ฉลากยาแล้วนะคะ เป็นธาตุเหล็กค่ะ

ปกติค่ะ ข้างขวดมีเขียนบอก ลองอ่านดูค่ะ จะได้สบายใจ

เป็นจ้า ปกตินะคะไม่ต้องกังวล

เปนจ้าแต่ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า ปกติค่ะ