กินยา

เราอยากทราบว่าไม่สบายตอนท้องกินยาไรได้บาง

2 ตอบกลับ

ไม่สยายตอนท้องถ้าปวดหัวเป็นไข้กินได้แค่พาราค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักมากไข้ขึ้นสูง ต้องไปหาหมอค่ะ เค้าจะจัดยาไห้

คุณแม่ไม่สบาย เป็นอะไรคะ^^ทางที่ดีที่สุด ไปพบคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้จ่ายยาให้ ห้ามซื้อยามาทานเองนะคะ

5y ago

แบบนี้ยิ่งควรต้องหาคุณหมอทันทีเลยค่ะคุณแม่