กินนม

แม่ๆค่ะ..น้องได้ 17 วัน กินนมครั้งละ 3 ออน มากไปมั้ยค่ะ หนัก 4.110 kg. น้องๆบ้านอื่นกินครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้ 3 ออนซ์ทุกกี่ชม.คะ ถ้าเป็น3 ออนซ์ ลองให้กินเป็นทุก4 ชม.เอา เฉลี่ยต่อวัน จะได้ไม่เกิน แต่ถ้ากิน2 ออนก็ทุก 3 ชม. ค่ะแม่ ป้องกัน overfeeding ถ้านอนหลับยาวก็ให้กิน3 ออนซ์ เอา แต่ถ้าตื่นบ่อย 2 ออนซ์ จะดีกว่า

บ้านนี้น้อง1เดือนกว่าบางครั้งก็2-3ออนด์ค่ะ