เรื่องยา

แม่ๆค่ะ ถ้าเราลืมกินยาที่หมอให้มา 1วัน จะเป็นรัยมั้ยค่ะ คือเมื่อเช้าเราลืมกิน ขอสอบถามผุ้รุ้ค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าลืมกินนึกขึ้นมาได้ก็รีบกินเลยค่ะ. ลืมทานตอนเช้าก็มาทานตอนเที่ยงแทนค่ะ.

ไม่เป็นไรคะ ไม่จำเป็นต้องกินตอนเช้าก็ได้ กินเที่ยง,เย็น,ก่อนนอน ก็ได้

กินมื้ออื่นแทนได้ค่ะถ้านึกขึ้นได้

เรากะกินยาไม่ตรงเวลาเหมื่อนกัน

แค่ครั้งเดียวไม่เป็นไรค่ะแม่

บ้านนี้ไม่กินเลยคะ ลืมตลอด

แค่ครั้งเดียวไม่เปนรัยค่ะ

ลืมก็ไม่เป็นไรค่ะ

ทานตอนนี้เลยค่ะ