ท้องแรก

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะพอดีเป่นคนชอบลืมท่านยาบ่อยๆจะส่งผลอะไรกับเด็กในท้องบ้างไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่มันคือการบำรุงเด็กในท้องอ่ะค่ะ มันสำคัญต่อลูกค่ะ เพราะอาหารที่เรากินเนี้ยมันไม่เพียงพอต่อการบำรุงอยู่แล้วค่ะ ถ้าลืมก็ตั้งนาฬิกาปลุก หาวิธีที่จะไม่ลืมดีกว่าค่ะ