ดัดฟัน

แม่ๆค่ะ ตอนท้องสามารถจัดฟันได้ป่าวค่ะ ท้อง11สัปดาห์. พอดีไม่รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็จัดอยู่ค่ะ ถามหมอฟัน หมอบอกว่าจัดได้ แต่งดพวกหัตถกรรม ถอน ผ่า อะไรพวกนี้ไปก่อน

5y ago

อ่อ ถ้ายังไม่จัด อาจจะจัดไม่ได้มั้ยอ่า เพราะต้องเคลียร์ช่องปาก ถอดฟัน อุดฟัน ไรพวกนี้อะค่ะ งั้นลองถามหมอฟันชัวร์กว่าจ้า เผื่อบางทีไม่ต้องถอนก็อาจจัดได้ ^^