นอนคว่ำ

แม่ๆค่ะ ขอปรึกษาเกี่ยวกับลูกนอนหลับนอนคว่ำหน่อยค่ะ อายุน้อง3เดือน นอนหลับนอนคว่ำเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูน้องด้วยนะคะคุณแม่ วัยกำลังหัดคว่ำ หรือคว่ำแล้วช่วงนี้น่าเป็นห่วง หลานของเพื่อนเราอายุ3เดือนพึ่งเสียเมื่อเดือนที่ผ่านมา นอนคว่ำหน้า ขาดออกซิเจน

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ