คิดว่าพุงคนท้องรึเปล่าค่ะ

แม่ๆคิดว่าเป็นพุงคนท้องหรือป่าวค่ะ หรือ เป็นแค่พุงอ้วน ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการอ้วกนิดหน่อย แต่ไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวังอีก(เป้นคนมีพุง)

คิดว่าพุงคนท้องรึเปล่าค่ะ
2 ตอบกลับ

มีน้องเเน่เลยคะ ลองตรวจดูนะคะ