ผ้ารัดหน้าท้อง

แม่ๆคิดว่าผ้ารัดหน้าท้องจำเป็นไหมคะ สำหรับแม่ที่ผ่าคลอด พอดีอยากเตรียมไว้แต่ไม่แน่ใจว่าจำเป็นมากน้อยแค่ไหน

1 ตอบกลับ

จำเป็นนิดนึงนะคะเเม่ เพราะมันจะช่วยพยุงท้องพยุงเเผลไม่ให้เจ็บมากด้วย บ้านนี้ใช้เเค่ช่วงเเรก ช่วงหลังๆเริ่มไม่ได้ใช้เพราะอึดอัด

4y ago

สู้ๆค่ะเเม่