ผ้ารัดหน้าท้อง

ผ้านัดหน้าท้องจำเป็นกับแม่ผ่าคลอดไหมคะ พอดีบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ กลัวแผลอักเสบ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ค่ะ ซื้อจาก รพ เลยค่ะ ส่วนตัว ใช้แค่ช่วงแรกๆค่ะ ตอนที่อยู่รพ คิดว่าช่วยได้เยอะเลยนะคะ

จำเป็นค่ะ ช่วยได้เยอะมากค่ะ รัดจนถึง1เดือนพุงยุบไวค่ะ