ท้องหัวปีท้ายปี

แม่ๆคิดว่าน้องในท้องกี่เดือนละค่ะ รูปนี้พึ่งไปอัลตราซาวมาวันนี้ค่ะ คุณหมอบอกน้อง13-14w (ประมาณนะคะ) เพราะตั้งแต่แม่ผ่าคลอดคนพี่มา8เดือน ปจด.แม่ก็ยังไม่มาเลยค่ะ ในความคิดเห็นแม่ตกใจมากๆค่ะ3เดือนกว่าทำไมน้องตัวใหญ่มามาครบหมดแขนขา บางคนก็บอกว่าเหมือนประมาณ5เดือนเลย แม่รู้สึกน้องดิ้นตุ๊บๆด้วยค่ะ

ท้องหัวปีท้ายปี
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ สามเดือนน้องเป็นทารกดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว ปจด.ยังไม่มาก็ท้องได้ค่ะ