เลี้ยงลูกอยู่บ้านสบาย

แม่ๆคิดว่านอนเลี้ยงลูกอยู่บ้านสบายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

24 ตอบกลับ

ใครว่าสบาย มาเลี้ยงดูเลยจ้า จะได้ทนได้สักกี่น้ำ มากสุด1วันก็เตลิดแล้วค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ เหนื่อยมาก ลูกนอน การบ้านอีก พอลูกตื่น แม่ก็ อดพักเลย😫