เลี้ยงลูกอยู่บ้านสบาย

แม่ๆคิดว่านอนเลี้ยงลูกอยู่บ้านสบายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

24 ตอบกลับ

เหนื่อยมากค่ะ แทบไม่มีเวลากิน เวลานอนเลย อาบน้ำยังสามวันครั้ง😂😂😅

สำหรับบ้านนี้ เหนื่อยแต่มีความสุขค่ะ ประสาทเสียบ้างเป็นบางเวลา

ไม่สบายเลยค่ะ เหนื่อย,แต่ก็มีความสุขมากค่ะ/ได้เลี้ยงลูกเอง

เหนื่อยคะแถมประสาทเสีย ช่วง2 3ขวบประสาทเสียมากดื้อสุดๆ

ไหนๆ ใครบอกสบาย ลองมาเลี้ยงซิ แล้วตอบมาว่าสบายจริงไหม 😌

ไม่สบายเลยค่ะ เหนื่อย ตั้งแต่มีลูกก็ไม่เคยนอนครบ8ชม.

เหนื่อยคะ เวลาเเต่งตัวหนะมีเเต่ความเพลียยืน1😴😴😴

เหนื่อย แต่มีความสุขได้เลี้ยงลูกเอง

ไม่มีคำว่าสบายในวงเเม่ลูกอ่อน55555

โอ้โหววว. อย่าได้พูด สุดจริงๆ 😂