ทารก

แม่ๆคิดว่า ตอนลูกอายุได้กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าเลี้ยงสบายกว่าแรกเกิดคะ เพราะตอนแรกเกิดลูกขี้ร้องงอแง ตอนนี้อายุได้2เดือน13วัน ก็ยังมีงอแงอยู่

51 ตอบกลับ

เราว่าแรกเกิดเลี้ยงง่ายกว่านะ พอได้ 4-5 เดือนรู้สึกซนมาก วางไม่ได้เลย แป๊ปเดียวพลิก แป๊ปเดียวกระดึบไปนั้นไปนี้ 55555

ลูกเราก็2เดือน15วันแล้วกลางคื่นนอนตื่น1ครั้งมีงอกินนมเก่ง ถ้าลูกปวดท้องจะงอแงอย่างเดียวนอนกลางวันเก่ง

ขึ้นชื่อว่าเด็ก เลี้ยงเหนื่อยตลอดค่ะ ไม่ว่าแรกเกิดหรือ4 -5-6 เดือนขึ้นไป เพราะเค้ายังช่วยตัวเองไม่ได่เลย

5y ago

แค่อยากให้พ้นเรื่องงอแงและร้องบ่อยคะ มันเครียดเวลาได้ยินลูกร้อง ถ้าเรื่องเหนื่อยอันนี้คิดว่าปกติคะ 😂😂

ตอนแรกเกิดกินและนอนง่ายมาก ตอนรี้เหมือนจะรู้ กินเสร็จต้องให้แม่อุ้มหลับสนิทถึงลงทร่นอนได้

ลูกสาวคนโตเลี้ยงใม่ยากเลยค่ะตอนเเรกเกิดมายากตอนน้องอยู่ในวัยกำลังเรียนรุ้1_2ปีคะ

ไม่มีเลยค่ะคำว่าสบายเหมือนติดคุก2ปีละคร้ายังไม่พ้นโทษเลยมีลูกแล้วติดตลอดชีวิต

บ้านนี้2เดือนเลี้ยงง่ายค่ะนอนหลับยาวขึ้น แต่ตอนคลอดใหม่ๆนี้โครตเหนื่อยมากเลย

ดีหน่อยลูกเราไม่ร้องงอแง กินแล้วนอนแบบนี้ตั้งแก่เกิดละ ตอนนี้1เดือน23วัน

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าครบ 3 เดือนแบบที่เขาว่ากันจะหายหรือเปล่า 😫😫😫

แม่บ้านนี้ว่าช่วงแรกเกิด-3เดือนเลี้ยงง่ายมากค่ะ ยิ่งโตยิ่งเหนื่อย 😂😂