ทารก

แม่ๆคิดว่า ตอนลูกอายุได้กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าเลี้ยงสบายกว่าแรกเกิดคะ เพราะตอนแรกเกิดลูกขี้ร้องงอแง ตอนนี้อายุได้2เดือน13วัน ก็ยังมีงอแงอยู่

51 ตอบกลับ

ของเราไม่ค่อยงอแงคะ แต่ติดอยู่กับคน ใครก็ได้ขอให้หนูไม่อยู่คนเดียว

บ้านนี้เลี้ยงง่ายตั้งแต่เกิด ตอนนี้3เดือนครึ่งยิ่งเลี้ยงง่ายเลยค่ะ

เกิน 3 เดือนจะดีขึ้นค่ะ กำลังน่ารักเลย แต่ก็มีปัญหาอื่น ๆ อยู่ดี

บ้านนี้เลี้ยงง่าย.... แต่อยากให้ซักนั่งได้กำลังน่ารักเลย

ตอนนี้3เดือนกว่า ยังมีงอแงอยู่เลยค่ะ กลางคืนตื่นบ่อย

7 ขวบตุลานี้แล้วยังไม่สบายเลยค่ะ ช่วยด้วยยย 🤣🤣

พอโตจะบอกเลยค่ะว่าตอนแรกเกิดเลี้ยงง่ายสุด5555

4y ago

ตอนนี้แค่ 8 เดือน ดื้อมากค่ะ อยากให้กลับไปอยู่ในท้องเหมือนเดิม5555

พ้นสามเดือนไปแล้ว น่าจะเลี้ยงง่ายค่ะ

7เดือนละไม่มีสบายมีแต่เหนื่อยต่างกัน

1ขวบหนักกว่าตอน2เดือนอีกค่ะแม่