สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องได้11 week

แม่ๆคิดยังไงกับแม่ผัวโบราณที่บอกว่าป้อนน้ำป้อนกล้วยได้ตั้งแต่ออกรพคะ เขาบอกว่าเขาเลี้ยงสามีเราโตมาก็เพราะป้อนกล้วย ปวดหัวมากค่ะ

3 ตอบกลับ

นี่ลองบอกแม่ว่าก่อน 6 เดือนไม่ให้กินน้ำแม่สวนขึ้นมาเลยค่ะว่าเลี้ยงกี่คนให้ดื่มน้ำตลอด นี่เลยเถียงกลับไปว่าจะเลี้ยงเองไม่ให้แม่เลี้ยง 😅

ใครพูดอะไรก็ยิ้มไว้ค่ะ ลดปะทะ แต่เราต้องไม่ให้ใครมาป้อนลูกเราก่อน6เดือนเด็ดขาด คอยดูลูกอย่าให้คาดสายตาค่ะ

คิดได้แค่ในใจค่ะ 55555