ปวดหัวมากค่ะ..ปวดมาติดกันหลายวันแร้วหนักหัวไปหมดเรยค่ะ

อยากรุ้ว่าอันตรายไหมค่ะ..

1 ตอบกลับ

เป็นอีกอาการคู่ใจคนท้องค่ะ ควรหาหมอ เพื่อเช็คความดันค่ะ ถ้าความดันสูงอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ระหว่างนี้ถ้าไม่ไหว ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะพอดีปวดมาหลายวันแร้วค่ะนั่งยังพอไหวแต่นอนไม่ได้เรยค่ะ