เราท้องได้ 11+5 week ความดันสูง

พอจะมีวิธีแนะนำเรื่องความดันสูงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

งดอาหารปรุงรสทั้งหมด งดอาหารสำเร็จ งดการใช้ไมโครเวฟ กินมะเขือเทศสด กระเทียมสด (ต้องแน่ใจว่าไม่เป็นกระเพาะ กรดไหลย้อน ลำไส้ ริดสีดวง) น้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาล ทำให้เหงื่อ ออก ช่วยได้คะ