ฝึกลูกนั่ง

แม่ๆคิดยังไงกับการฝึกลูกนั่งแบบนี้ค่ะ น้องอายุ5เดือน10วันค่ะ น้องสามารถนั่งหลังตรงได้ แต่ทรงตัวเองไม่ได้ค่ะ ฝึกน้องแบบนี้จะมีอันตรายอะไรกับน้องมั้ยคะ แล้วสมควรรึป่าวคะ (เลื่อนดูรูปได้ค่ะ)

ฝึกลูกนั่ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง4เดือน19วันก็ฝึกแบบนี้คีะ แตรจะโดนคนแก่บ่นว่า เดี๋ยวลูกหลังค่อม ไม่รู้ว่าจริงมั้ย