ตั้งครรภ์​อายุเท่าไรถึงไม่ควรขับรถ​ ทั้งรถยนต์​และมอไซค์คะ

แม่ๆคิดยังไงกันคะ​ คุณแม่ๆยังขับรถกันอยู่มั้ยคะ​ อายุครรภ์​เท่าไรกันแล้ว​ ทั้งรถยนต์​เเละมอไซค์คะ​ ตอนนี้เรา​5เดือนเเล้ว น่าจะหยุดขับดีมั้ย​

1 ตอบกลับ

เราทำงาน ต้องขับรถมอไซต์ไปทำงาน ก็ขับไปแบบนี้จนครบกำหนดคลอด แต่ต้องใช้ความระมัดระวัง