นับตามประจำเดือนขาดกับอันตร้าซาวต์อันไหนตรงกว่ากันคะ

แม่ๆคะไครุ้ช่วยตอบทีคือพอดีว่าตอนแม่ไปฝากท้องครั้งแรกนับตามประจำเดือนขาดครั้งล่าสุดคุนหมอบอกกำหนดคลอด21ตุลาคมแต่พอคุนหมอนัดตรวจอันตร้าซาวต์ผลปรากฏว่าหมอเปลี่ยนกำหนดคลอดเปนวันที่24พฤศจิกายน แม่ควรเชื่ออันไหนดีคะตามกำหนดคลอดล่าสุดคือแม่อายุครรภ์ได้31วีค6วันแต่ถ้าตามกำหนดคลอดครั้งแรกคือ36วีค5วันแต่ตอนนี้แม่เริ่มปวดท้องปล่อยมากปวดหนักมาแร้วก้อหายเริ่มเปนได้2-3วันติดกันแร้วรุ้สึกกังวนใจมากแม่ๆท่านไหนรุ้ช่วยบอกแม่ทีนะคะขอบคุนค่ะ

6 ตอบกลับ

ปจดค่ะ