สอบถาม

แม่ๆคะในสมุดฝากครรภ์มีแม่ๆบ้านไหนสแกนคิวอาร์โค้ดในสมุดฝากครรภ์บ้างคะอยากทราบว่าต้องสแกนยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เปิดโปรแกรมไลน์ เข้าไปตรงเพิ่มเพื่อน แล้วเลือกแสกนคิวอาร์โค้ดค่ะ

4y ago

สแกนแล้วค่ะแม่แต่ไม่ได้เลยงงว่าต้องสแกนช่องทางไหนเพราะทำที่ไลน์แล้วไม่ได้