สอบถามอายุครรภ์

แม่ๆคะเรานับอายุครรภ์ตามใบซาว หรือที่หมอนัดคะ

15 ตอบกลับ

ขอบคุณมากจ้าแม่ บ้านนี้ตามที่หมอนัด 30สิงหา แต่ใบซาวจะเกิดมาประมาน5-6วันคะเลยสงสัย

บ้านนี้นับจากใบซาวด์ครั้งแรก เพราะจำวันแรกที่ประจำเดือนมาไม่ได้

ตามที่คุณหมอแจ้งในสมุดชมพูค่ะ ในใบซาวด์มันจะเปลี่ยนไปเรื่อย

ตามที่หมอนัดค่ะ ถ้ายืดตามใบซาวน์จะคลาดเคลื่อนไปเรื่อยๆ

ตามที่คุณหมอแจ้งค่ะ ใบซาวน์เป็นการคำนวณของเครื่องค่ะ

นับอายุครรภ์ตามที่หมอซาวน์ให้ครั้งแรกค่ะแม่

ยึดใบซาวด์ครั้งเเรกค่ะ ถ้าจำรอบเดือนไม่ได้

บ้านนี้หมอนับกับใบซาวตรงกันค่ะ ยึดใบซาว

ถ้าจำ ปจด ไม่ได้ ให้นับตามใบซาวด์แรกค่ะ

ตามหมอแจ้งตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ