สอบถามอายุครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะทำไมในใบอัลตร้าซาวไม่ตรงกับที่เรานับมาคะในใบอัลตร้าซาวบอก29+1wแต่ที่เรานับมาตั้งแต่แรกจะ27+4wนับตามกำหนดคลอดเราจะเชื่ออันไหนได้คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

หมอบอกกำหนดคลอดเมื่อไหร่ยึดตามนั้นค่ะ อะนนี้แม่ซาวด์รอบ2-3รึป่าวเลยไม่ตรง ซาวด์ครั้งแรกจะตรง หลังๆคือวัดจากขนาดตัวน้อง เช่นน้องอายุครรภ์ 27+4วีค แต่ขนาดตัวเท่ากับเด็ก29+1วีค จะดีมากถ้าแม่ถ่ายใบซาวด์มา จะได้ระบุได้ค่ะ ทั้งใบรูปกับใบที่มีตัวหนังสือเลยค่ะ

1y ago

บางคนกลับหัวตั้งแต่24w ส่วนบ้านนี้26wค่ะ