สวัสดีค่ะเราเป็นคุณแม่มือใหม่มีเรื่องจะสอบถามค่ะ

แม่ๆคะเราท้องได้2เดือนแล้วแต่ว่ามีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย 2-3วันแล้วค่ะ. แบบนี้เป็นไรไหมคะ

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ เราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอจะให้พักงานถามว่าให้พักงาน จะมีปัญหาไหม เราตอบหมอว่ามีค่ะ หมอก็เลยบอกว่า อย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนักค่ะ ก้อพยายามไม่ยกของหนัก ไม่เดินบ่อยค่ะ ก็รู้สึกดีขึ้นนะคะ สีน้ำตาลค่อยๆ จางไปแล้วค่ะ แต่นี้ก็ยังกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เราเคยบอกหมอไปแล้ว. คุณหมอบอกว่า ถ้าเกิดอาการแบบนี้อีกแล้วมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยให้รีบไปหาหมอ. แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วเราก็เลยจะไปพบหมอวันที่หมอนัดเลยค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่า เพราะอาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ นี่ก็เลือดออกตอนวีค 10 หมอให้ยากันแท้งมาทาน และนอนอย่างเดียวประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ คุณหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวจะรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอ เป็นเหมือนกันเลย เราโดนฉีดยากันแท้งไปแล้ว 3 เข็ม

หาหมอก่อนเลยค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ เราเป็นตอน 6w ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ รีบไปหาหมอ

หาหมอรึยังคะแม่

3y ago

ยังเลยค่ะ. ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วค่ะเลยว่าจะรอไปวันพฤหัสบดีหมอนัดพอดี

รีบหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ