แบบนี้เป็นไรไหมคะ

สอบถามหน่อยคะตอนนี้36wมีอาการเบื่ออาหารกินไรไม่ลงเลยคะพอกินไปก็อ้วกออกมาทุกรอบเลยวันนี้อ้วกไป3รอบแล้วมีปวดท้อง2รอบด้วยคะแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแบบนี้เป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะยินดีกับคุณแม่ล่วงหน้าด้วยนะคะที่จะได้เจอหน้าน้องแล้ว^^

5y ago

ใช่หรอคะขอบคุณมากค่ะ

รอฟังเห็นความรู้ด้วยคนค่าา