ืท้องไหมคะ

แม่ๆคะเมื่อวานตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นแบบนี้​ภายใน3-5นาที​ วันนี้​ตรวจแต่ไม่ขึ้น​สองขีดค่ะ​

ืท้องไหมคะ
10 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแบบนี้ ขึ้นจางๆ2อันจางมากพอลองตรวจใหม่ทีนี้ขึ้นขีดเดียวไม่จางแล้ว ปจด.ขาดเกือบ3เดือน สรุปไม่ท้องค่ะเคยเป็น ถ้าท้องตรวจกี่อันก็ขึ้นค่ะ

ลองเว้นสัก2วันตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ หรือฉี่แรกของวันจะดีถ้ามีฮอร์โมน hcg ก็ขึ้นสองขีดค่ะ

4y ago

วันนี้ก็ตรวจฉี่แรกค่ะแม่​เลยเฟลๆ

ตรวจเร็วไปไหมค่า เราตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายนับไป 15-20 วัน 2 ขีดชัดเจนจ้า

ลองตรวจตอนตื่นนอนนะคะ จะเห็นผลดีกว่าค่ะ😘

เหมือนมีอีกขีดเรยค่ะ ลองตรวจอีกสักรอบนะคะ

4y ago

ตรวจเมื่อเช้ายังขีดเดียวเลยค่ะแม่

เหมือนเห็นอีกขีด หรือเพราะเงา เเละเเสง

4y ago

ไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะแม่

ประจำเดือนมาหรือยังค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะแม่​ แต่เจ็บนม​ หน่วงท้องช่วงเอวมากๆค่ะ​ เลื่อน​8​วันแล้วค่ะ

มีเลืออกรวมไหมค่ะ

ลองตรวจอีกรอบนะคะ

4y ago

เมื่อเช้าลองสองอันค่ะแม่ขึ้นขีดเดียว​ แต่อันตรวจเมื่อวานก็ยังมองเห็นปกติเลยค่ะ

น่าจะไม่ค่ะ