น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์

แม่ๆคะเคลียดมากๆเลยค่ะ 31 วีค น้องหนักแค่ 1370 กรัมเอง ควรทำใครดีคะ จะให้น้องน้ำหนักเยอะๆ เหมือนกินอะไรจะลงแม่หมด กลุ้มมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์
23 ตอบกลับ

ไข่ กินไปเลย 4-6 ฟองต่อวัน น้ำเต้าหู้ ทุกวัน ทานเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ ปลา หมู เนื้อวัว