น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์

แม่ๆคะเคลียดมากๆเลยค่ะ 31 วีค น้องหนักแค่ 1370 กรัมเอง ควรทำใครดีคะ จะให้น้องน้ำหนักเยอะๆ เหมือนกินอะไรจะลงแม่หมด กลุ้มมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์
23 ตอบกลับ

แนะนำนมแพะอีกตัวนะคะกินคละๆกะนมยี่ห้ออื่นตัวนี้น้ำหนักน้องขึ้นเร็วดีค่ะ

นมแลคตาซอยสูตรไม่มีน้ำตาลกล่องสีขาวคะแม่ อาทิตย์เดียว จาก2300gเพิ่มเป็น3117g

กินไข่ นมแพะค่ะแม่บ้านนี้กลับหัวตอน29week ตอน29weekน้ำหนัก2006เลยค่ะ

ไข่ต้มมื้อละฟองกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูกแล้วกินนมเยอะๆคะ

ทางนี้ 33 w นน.เท่ากันเลย 1370 เครียดเหมือนกัน 😢

2y ago

เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ เนื้อสัตว์ นม ไข่ บ้านนี้แม่ไม่ชอบกินผัก เน้นเนื้อสัตว์บวกกับแม่กินบ่อยๆแม่หิวตลอดเวลา ซาวน์ตอน 34 วีคน้องหนัก 2 โล ตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำเต้าหู้กับกล้วยหอม เราคลอดลูก3315กรัม 39 3weeks

กินไข่ต้มวันละ1-2ฟองค่ะ บ้านนี้ขึ้น5โลแล้ว

เนื้อ นม ไข่ ลด แป้ง ของหวาน ผลไม้

ตามแม่ๆว่าเลยค่ะ เน้นนมไข่

กินโปรตีนค่ะ อกไก่ ไข่ไก่