ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แม่บ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

ความรู้สึกของเรานะลูกตอดจะรู้สึกตอน17วีคแต่ถ้าดิ้นของเราจะรู้สึกตอน24วีคค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้36+1แล้วค่ะ

5-6เดือนลูกจะดิ้นปกติ ช่วงกลางวันจะดิ้นเเรงมาก เเต่กลางคืนลุกดิ้นบ้างไม่ดิ้น จะดิ้นเเรงมากค่ะ

บ้านนี้20สัปดาห์ รู้สึกลูกตอดบ่อยขึ้นและรู้สึกชัดเจนขึ้นและจะรู้สึกบริเวณใต้สะดือค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่าา ของเรารู้สึกลูกดิ้น ตอน 21wค่ะ ตอนที่ 30w4d ดิ้นแรงมากดิ้นจนแม่ตกใจ

18วีคยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะแม่สัมผัสได้แต่หัวใจเต้น

บ้านนี้17วีค5วัน ยังไม่ดิ้นเลยจ้า แต่แอบมีตอดๆบ้าง😅

เราก็ยังไม่ดิ้นจ้า 17สัปดาแล้ว ได้แต่ลูบๆท้อง 😁

บ้านนี้ดิ้นแบบรู้สึกได้ช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ