แม่ๆคะ ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ กันคะ

ท้อง 16 week ลูกยังไม่ดิ้น ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน๊าน้องจะเริ่มดิ้นถ้าเร็วท้องบางก้อจะรู้สึกช่วง18-19วีคแต่ท้องหนาเหมือนบ้านนี้ก้อจะรู้สึกตอน20วีคขึ้นไปแต่น้องจะดิ้นแรงสม่ำเสมอก้อช่วง27-28+นั่นแหละค่ะที่ต้องจดนับลูกดิ้น

ปกติค่ะ เริ่มรู้สึกชัดเจนตอน 18-19w ค่ะ