ขอรีวิวผ้าอ้อม

แม่ๆคะอยากขอรีวิวผ้าอ้อมที่ไม่หนา ไม่อับชื้นหน่อยค่ะ ลูกที่บ้านก้นแดงเป็นผื่นสงสารลูกมากแม่ๆใช้ตัวไหนกันอยู่คะ

19 ตอบกลับ

หัวอกเดียวกันเลยค่ะลูกสาวที่บ้านก็แพ้ผ้าอ้อมเพราะตัวเก่าที่ใช้ระบายไม่ดี จนแม่ต้องเปลี่ยนมาใช้ Mamypoko Super Premium Organic แบบเทป ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ค่ะแม่ทั้งความบางไม่ทำให้อับขื้น และซึมซับดีซึมซับนาน นานแค่ไหน? ครึ่งวันจ้าแม่ 12 ชม นั่นเอง แล้วเขาเป้นออแกนิค ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกและไม่ทำให้เกิดผื่นแดงค่ะ รับมาเป็นครอบครัว Mamypoko Super Premium Organic กันค่ะแม่