ขอรีวิวผ้าอ้อม

แม่ๆคะอยากขอรีวิวผ้าอ้อมที่ไม่หนา ไม่อับชื้นหน่อยค่ะ ลูกที่บ้านก้นแดงเป็นผื่นสงสารลูกมากแม่ๆใช้ตัวไหนกันอยู่คะ

19 ตอบกลับ

ปกติเป็นทีมอ่านคอมเม้นท์ แต่วันนี้ยกมือให้ Mamypoko แพ็คสีทอง อีกเสียงค่ะ ผิวน้องบอบบางค่ะแม่ ต้องใช้ผ้าอ้อมที่เป็น Organic ตัวนี้คือผู้ช่วยขั้น premium จ้า

สงสารน้องจังแนะนำให้ใช้มามี่โพโค แพ็คสีทอง แบบเทป ค่ะแม่เหมาะกับเด็กผิวบอบบาง ตัวนี้แม่ๆส่วนใหญ่ใช้กับน้องแรกคลอดกันค่ะ แม่แนะนำค่ะ

ใช้มามี่สีส้มคะ บางสบายส่วนตัวลูกชาย1เดือน21วันใส่ได้นานเกิน5-6ชมก้นไม่แดงคะ แถมราคาไม่แพง

บ้านนี้ใช้เมอร์รี่กับฮัคกี้ค่ะ ถ้าเป็นผื่นผ้าอ้อมใช้ sudocrem ทาค่ะ

Baby love ค่ะใช้ดีมากซึมซับได้มากไม่ก่อให้เกิดการแพ้ราคาไม่แพงค่ะ

บ้านนี้ใช้DoDolove ซึบซับดีราคาไม่แรงด้วยค่ะแม่

เขาบอกมามี่โพโค่ รุ่นออแกรนิกสีทองดีคาะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าแม่💕

มามี่โพโค่ ออแกนนิคสีทองอีกเสียงค่ะ

เมอร์รี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ