ขอรีวิวผ้าอ้อม

แม่ๆคะอยากขอรีวิวผ้าอ้อมที่ไม่หนา ไม่อับชื้นหน่อยค่ะ ลูกที่บ้านก้นแดงเป็นผื่นสงสารลูกมากแม่ๆใช้ตัวไหนกันอยู่คะ

19 ตอบกลับ

ให้ต้าววววอ้วนนนนนนเปลี่ยนมาใช้ มามี่โพโค ออแกร์นิก แพ็คสีทองด่วนค่ะแม่ ตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดการระคายและไม่เกิดผื่นแดง แถมบางและไม่อับชื้นด้วยจ้า แม่เชียร์ขาดใจเลยจ้าาาาาา