ขอรีวิวผ้าอ้อม

แม่ๆคะอยากขอรีวิวผ้าอ้อมที่ไม่หนา ไม่อับชื้นหน่อยค่ะ ลูกที่บ้านก้นแดงเป็นผื่นสงสารลูกมากแม่ๆใช้ตัวไหนกันอยู่คะ

19 ตอบกลับ

งือสงสารน้องมาก เรามีลูกสาวเข้าใจเลยค่ะ แนะนำตัวนี้ดีจริงค่ะแม่ Mamypoko Super Premium Organic แบบเทป ขนาด NB บางแค่ 0.4 เซน แต่ไม่ด้อยค่าเรื่องซึมซึมนะคะซึมซับดีมากแม่ยาวนานตั้ว 12 ชั่วโมง ไม่อับชื้นแน่นอนค่ะ แล้วเขาเป็นออแกนิคปัญหาระคายเคืองผิวเด็กลืมไปได้เลยค่ะ แม่รีบหามาเปลี่ยนให้น้องนะคะ