ขอรีวิวผ้าอ้อม

แม่ๆคะอยากขอรีวิวผ้าอ้อมที่ไม่หนา ไม่อับชื้นหน่อยค่ะ ลูกที่บ้านก้นแดงเป็นผื่นสงสารลูกมากแม่ๆใช้ตัวไหนกันอยู่คะ

19 ตอบกลับ

มามี่โพโค แพ็คสีทอง แบบเทป อีกเสียงจ้าแม่เด็กแรกเกิดควรใช้ผ้าอ้อมที่เป็น Organic ค่ะแม่ เพราะ Cotton Organic ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิวน้อง แม่จะหลงรักไม่เปลี่ยนใจจ้า