นับวันยังไงเชื่ออะไรได้บ้าง

แม่ๆคะหนูงงมากค่ะ ปจด.หนูมาครั้งสุดท้าย18ต.ค.หนูมีไรกะแฟน27ต.ค.แต่หนูบอกหมอว่าจำไม่ได้นะคะหมอบอกหนู19สัปดา แต่ใบซาว18สัปดา กำหนดคลอดนับแอฟ 20สัปดา กำหนดคลอดคือ 21 ก.ค.ตรงกะวันที่มีปฏิสนธิพอดี ถ้านับย้อนกลับไปนะคะเชื่ออันไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บางทีไข่อาจจะตกช้า ซาวด์คือการคาดคะเน อาจจะมีคลาดเคลื่อนได้ หมอบอกกำหนดก็คือการคำนวณ ส่วนเเอพก็คำนวณจากสิ่งที่พิมพ์ลงไป กำหนดคลอดก็จะไม่ต่างกันเท่าไร ยังไงไห้ยึดตามหมอไว้ดีที่สุดค่ะ