ลูกร้อง3 เดือน

แม่ๆคะลูกแม่ๆเวลาน้องร้อง3 เดือนนี้จะเป็นอีกนานมั้ยคะ จะร้องถึงกี่เดือน บ้านนี้น้องได้1 เดือน 20 วัน ร้อง3 เดือนตั้งแต่6โมงเย็น ถึง4ทุ่มทุกคืน เหนื่อยมากค่ะ อะไรที่ว่าตอนกลางวันทำแล้วน้องหลับง่าย ลองทำก็ไม่เอา เปิดเสียงโคลิคก็ไม่เอา หมดวิธีแล้วค่ะ🥹😂

1 ตอบกลับ

เวลาน้องนอนหงาย พุงกางเป็นน้ำเต้าไหมคะแม่