ลูกร้อง 3 เดือน

บ้านไหนลูกร้องตอนเข้า 3 เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้จะนอนก็ร้องง่วงมากๆก็นอนไม่ได้ร้องจนตัวเองเหนื่อยเอานมให้กินก็ดันออกกว่าจะยอมเอานมก็ร้องจนเหนื่อยถึงจะนอน จะอึก็ร้อง นอนเล่นยิ้มหัวเราะสักพักก็ร้อง อิแม่เหนื่อยเมื่อไรจะหยุดร้องตอนกี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า4เดือนค่ะ ร้องหนะกมากเป็นบางวันร้องจนเหงื่อท่วมเอานมให้ก็ดันออก พาเดินก็ยังร้อง ร้องจนเหนื่อยถึงจะหลับ เพลียเหมือนกันค่ะ

1y ago

จริงค่ะ..แม่ก็ปล่อยให้น้องร้องให้เต็มที่เอาที่สบายใจ😄😄เหนื่อยก็หยุดร้องเอานมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ ที่ปรึกษามาจากหลายๆที่เขาบอกว่าลูกจะเปลี่ยนเวลานอนคะ

บ้านนี้บิดขี้เกียจยังร้องเลยค่ะแม่ 🥶🥶🥶 สงสัยเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันคะบ้านนี้จะเข้า4เดือนก็ยังร้องคะ

1y ago

นึกว่าเป็นบ้านเดียวซะอีก😁