เหนื่อยง่ายค่ะ

แม่ๆคะรู้สึกเหนื่อยง่ายมากค่ะนั่งยังเหนื่อย หายใจไม่ค่อยสะดวก3เดือนค่ะ ปกติมั้ยคะหรือมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะแม่ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในท้องค่ะ เลยทำให้หายใจลำบากและเหนื่อยง่ายค่ะ

5y ago

ด้วยความยินดีเลยจ้า