สอบถามหน่อยค่ะท้องอืดค่ะ

ท้อง 3เดือนค่ะ แน่นท้องมากๆๆท้องอืด มันเหมือนมีนำ้มากๆๆในท้องกินนิดเดียวก็แน่นท้องนะค่ะมีแม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต​น้อยๆ​ ผักผลไม้เยอะๆ​ พวกเนื้อก็ย่อยยากเปลี่ยนไปเป็นปลาแทน​ อาหารที่มันๆก็ด้วยตัวอืดเลย

6y ago

ขอบคุณค่ะ